Chúng tôi cung cấp độc quyền tại Việt Nam các mặt hàng Sữa, sản phẩm vitamins và thực phẩm chức năng nội địa chính hãng dành cho mọi lứa tuổi (như sữa dành cho phụ nữ mang thai MamaCare, Vitamnin tổng hợp Hivita,..).

Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng, được sản xuất hoàn toàn tại Úc theo chất lượng kiểm soát điều kiện nghiêm ngặt từ nguyên liệu của Úc. Các sản phẩm đều được kiểm định và có chứng nhận kiểm định chất lượng về Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi mong muốn phục vụ Quý Khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất, với hy vọng quý khách cùng gia đình sẽ có một sức khỏe dồi dào.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua chính là động lực để công ty DTM có thêm quyết tâm đầu tư, phát triển mạnh mẽ. Mang lại giá trị cao hơn cho khách hàng không chỉ về vật chất mà cả về tinh thần.

Do nhu cầu mở rộng thị trường, phát triển mạng lưới kinh doanh, nay Công ty DTM chúng tôi có nhu cầu cần mở các NPP phân phối sản phẩm trên toàn quốc…

Cty chúng tôi hiện đang có rất nhiều chương trình khuyến mại và triết khấu cao cho khách hàng và người tiêu dùng.

Địa điểm: Các quận, tuyến trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận

  •         Có thiện chí hợp tác lâu dài
  •         Là cơ hội tốt cho những NPP biết nắm bắt cơ hội kinh doanh.
  •         Nỗ lực cùng Công ty Chúng tôi phát triển sản phẩm và thúc đẩy doanh số.
  •         Công ty DTM xin cam kết mang lại những lợi ích kinh tế, giá trị sản phẩm cao cũng như môi trường hợp tác kinh doanh tốt nhất cho các NPP…