Mục tiêu của mamacare

Mamacare nuôi dưỡng bà mẹ và em bé trong suốt thời gian mang thai bằng các dưỡng chất quan trọng có nguồn gốc và xuất xứ tại nước Úc. Giúp cho bà mẹ và em bé luôn khỏe mạnh, phát triển tốt. Sản phẩm của chúng tôi bổ sung tới 26 dưỡng chất thiết yếu giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng gia tăng trong từng giai đoạn của thai kỳ.

SẢN PHẨM CHÍNH

CAM KẾT KHÁCH HÀNG

—————————–

Từ lúc thụ thai đến khi sinh và cả thời kỳ cho con bú, các sản phẩm MamaCare được tạo ra cung cấp các dương chất đặc biệt để nuôi dưỡng bà mẹ cũng như các em bé. Chúng tôi hứa sẽ chăm sóc các bà mẹ để cô ấy có thể cho con mình một khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống.

THÔNG ĐIỆP CỦA CHÚNG TÔI

—————————–

MamaCare cam kết cho sức khỏe và hạnh phúc của các bà mẹ và con của họ. Chúng tôi mong muốn đưa các thành phần chất lượng cao của Úc ra thế giới thông qua các sản phẩm tuyệt vời. Chúng tôi cam kết cải thiện cuộc sống của khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp, đối tác bán buôn và bán lẻ bằng cách luôn trung thành và trung thực trong mọi khía cạnh kinh doanh.

Kinh NGHIỆM của CHúng tôi

—————————–

MamaCare có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm và quyết tâm hành động với sự chính trực trong nỗ lực mang đến chất lượng tốt nhất cho các thị trường mà chúng tôi phục vụ.

CHUYÊN GIA CỦA MAMACARE

Phillip James - CEO

Phillip James – CEO

Chúng tôi là những người có niềm tin lớn về thành công từ sự nỗ lực và tôi mong muốn được nhìn thấy thương hiệu MamaCare phát triển từ một ý tưởng hiện thực. Làm việc trong ngành kinh doanh thực phẩm trong nhiều thập kỷ, tôi biết rằng bổ sung dinh dưỡng khi mang thai rất quan trọng đối với sự phát triển của cả em bé và bà mẹ. Chúng tôi trực tiếp sản xuất tại Úc và sử dụng nhiều nguyên liệu địa phương, vì vậy chúng tôi có thể kiểm soát chặt chẽ chất lượng của nó. Phần thưởng cho công việc của tôi là khi các bà mẹ và đối tác của những người sử dụng MamaCare cho chúng tôi biết họ hạnh phúc và biết ơn như thế nào khi MamaCare cung cấp một sản phẩm thay thế cho các sản phẩm khác mà cảm thấy khó khăn trong việc sử dụng bấy lâu nay.

Darren White – Chairman

Tôi có một nền tảng vững chắc về dịch vụ tài chính và kinh doanh, nhưng ý tưởng về MamaCare bắt đầu khi một người họ hàng của chúng tôi đang mang thai đến thăm và cô ấy nói với chúng tôi rằng những viên vitamin của cô ấy đang sử dụng làm cho cô ấy dị ứng. Tôi đã làm việc với bột sữa Úc và điều đó cho chúng tôi thấy rằng phải có cách tốt hơn cho phụ nữ để có được chất dinh dưỡng khi mang thai mà không cần uống thuốc. Chúng tôi đã thực hiện nhiều năm nghiên cứu và phát triển để đưa ra MamaCare và chúng tôi tin rằng chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm tuyệt vời. Tôi tự gọi mình là Chiến binh thương hiệu MamaCare vì tôi thích đưa thương hiệu của chúng tôi ra khỏi đó thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, triển lãm và mối quan hệ từ các nhà bán lẻ.

Danessa Murphy – National Sales Manager

Tôi bắt đầu cuộc sống làm việc của mình với tư cách là Giám đốc sản phẩm, đó là một giới thiệu tuyệt vời về thế giới của các thương hiệu và ngành công nghiệp hàng tiêu dùng nhanh. Tôi thích làm việc với nhóm MamaCare, những người ấm áp, chu đáo, thích vui vẻ được thúc đẩy bởi tình yêu và niềm đam mê của họ đối với sản phẩm của họ. MamaCare là sản phẩm tốt nhất trong danh mục của nó và lấp đầy một khoảng cách rất thực trong thị trường bổ sung thai kỳ. Thật dễ dàng để bán một sản phẩm mà bạn hết lòng tin tưởng và bạn biết rằng sẽ tạo ra sự khác biệt trong hành trình mang thai của nhiều phụ nữ. Chúng tôi may mắn rằng Úc được chiều chuộng bởi thực phẩm chất lượng tuyệt vời được quản lý bởi các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng cao.

HÃY CHO BÉ YÊU NHỮNG DƯỠNG CHẤT CẦN THIẾT NHẤT

Folic Acid, Iodine, Vitamin D, Iron, Calcium